Elopement Wedding & Intimate/Micro Wedding

Sự khác nhau của Elopement, Intimate và Micro Wedding

JULY 27,2021

Elopement Wedding là gì ?


Elopement Wedding được định nghĩa đơn thuần là việc hai bạn bí mật để kết hôn ở một đầy lãng mạn và phiêu lưu mà không phải tốn sức lập kế hoạch cho một đám cưới lớn. Số lượng người tham dự trong “đám cưới chạy trốn” thường là dưới 10 người hoặc không có khách mời.

Lễ cưới có thể diễn ra ở bất cứ đâu: trong rừng, biển đảo, núi đồi, cao nguyên hay những địa điểm kỉ niệm của các bạn… Ngoài ra việc trekking từ 1-2h cùng với Elopement Wedding Photographer của mình để đi đến địa điểm làm lễ cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi ưa thích khám phá thiên nhiên, tăng sự trải nghiệm cùng nhau của các cặp đôi góp phần làm chuyến đi trở lên đáng nhớ.

Một đám cưới bí mật sẽ tập trung vào hai bạn nhiều hơn và chỉ hai bạn mà thôi. Sự xúc động khi lần đầu thấy cô dâu của bạn mặc váy cưới (first-look). những giọt nước mắt lăn dài xuống má trong lúc đọc cho nhau nghe những lời nguyện ước… Bởi vậy Elopement Wedding là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn yêu thích sự phóng khoáng, nhẹ nhàng, không cầu kỳ phô trương.

Sapa Elopement Wedding | Holland & Ngan Do

Intimate Wedding có lượng khách nhiều hơn Elopement Wedding nhưng ít khách hơn một đám cưới thông thường. Bạn sẽ không cần mất nhiều công sức chuẩn bị thiệp mời cho quá nhiều người. Số lượng khách mời là những người bạn bè thân thiết lâu năm, người thân trong gia đình và số lượng khách mời sẽ được cụ thể hơn,

Intimate Wedding | Tuấn & Linh

Micro Wedding sẽ giống với Intimate Wedding nhưng trên thực tế một đám cưới kiểu Micro Wedding sẽ ở mức độ thân mật hơn cả Intimate Wedding vì số lượng khách mời thông thường sẽ rất ít – vào khoảng 10 người.

Micro Wedding | Dương & Quyết

Vậy cuối cùng khi lên kế hoạch cho đám cưới các cặp đôi có quyền xác định quy mô của đám cưới của mình rồi từ đó chọn loại hình đám cưới mà mình muốn tổ chức. Trải nghiệm một đám cưới thân mật hay đám cưới bí mật thực sự sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.